A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN DÃ NGOẠI

       Tham quan Doanh trại bộ đội Lữ đoàn Pháo binh 16, Quân khu 4 - Quỳnh Châu - Quỳnh Lưu - Nghệ An. Đến thăm và nói chuyện với các chú bộ đội, chiến sĩ Lữ đoàn 16 giới thiệu một số nội dung về doanh trại nơi ăn, nơi ở, nơi vui chơi giải trí, hoạt động của các chú như : (duyệt binh, tập bắn súng, tăng gia sản xuất), xem một số đồ dùng, dụng cụ, thiết bị máy móc của các chú bộ đội; chụp ảnh lưu niệm ......

        Như chúng ta biết việc Tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ mầm non được thông qua các hoạt động: Hoạt động học; Hoạt động chơi; Hoạt động lao động; hoạt động tham quan; Hoạt động lễ hội; Hoạt động giao lưu. Hôm nay ngày 14 tháng 12 năm 2019. Trường Mầm non Quỳnh Xuân tổ chức Hoạt động tham quan trải nghiệm Doanh trại bộ đội Lữ đoàn Pháo binh 16, Quân Khu 4 - Quỳnh Châu - Quỳnh Lưu - Nghệ An. Để mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về cuộc sống nơi ăn, nơi ở, nơi vui chơi giải trí, hoạt động của các chú như : (duyệt binh, tập bắn súng, tăng gia sản xuất), xem một số đồ dùng, dụng cụ, thiết bị máy móc của các chú bộ đội, trẻ được trực tiếp tham gia hoạt động trải nghiệm cùng các chú bộ đội giúp các bé hiểu rõ hơn về nhiệm vụ của các chú; biết về doanh trại bộ đội, về công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng thực tế cho trẻ khám phá chủ đề: "Nghề Nghiệp", từ đó giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng hoạt động cùng tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với chú bộ đội, cô giáo, bạn bè.... Đây là một sân chơi bổ ích, thiết thực; giúp trẻ phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo; hình thành cho trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

      Để cảm ơn Lữ đoàn Pháo binh 16, Quân Khu 4 - Quỳnh Châu - Quỳnh Lưu - Nghệ An đã hỗ trợ, giúp đỡ cho cô và cháu Trường Mầm non Quỳnh Xuân có buổi tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa Cô Phạm Thị Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho 60 CBQL, GV, NV và hơn 1.120 trẻ đang học tại trường lên tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019 ). Sau đây là một số hình ảnh về buổi dã ngoại của các bé:


Tác giả: PHT: Hoàng Thị Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 06 : 16