A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG VĂN HỎA TỐC

 🔥🔥🔥 CÔNG VĂN HOẢ TỐC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC 🔥🔥🔥

 

 🔥🔥🔥🔥CÔNG VĂN HOẢ TỐC🔥🔥🔥🔥.

Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các bé, các bậc phụ huynh và cộng động xã hội về dịch bệnh Virus CoVid-19 gây ra thì Bộ GD&ĐT đã có Công văn số 431 của Bộ GD& ĐT ngày 14/02/2020; Sở GD&ĐT Nghệ An có Công văn số 250 của Sở GD& ĐT Nghệ An ngày 15/02/2020 và phòng GD&ĐT Hoàng Mai đã có Công văn số 43 của Phòng GD& ĐT Hoàng Mai ngày 15/02/2020  về việc "Tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh viên phối cấp do vi rút CoVid-19 gây ra".  Vậy cô và trò tạm Trường Mầm non Quỳnh Xuân thời tiếp tục xa nhau cho hết dịch (Theo 3 công văn này nhé) Hẹn gặp phụ huynh và các bé một ngày gần nhất. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ. Các bậc phụ huynh nhớ cho trẻ vệ sinh sạch sẽ theo khuyến cáo của bộ y tế nhé.

🌸🌸🌸🌸 Bộ Y Tế khuyến cáo: 🌸🌸🌸🌸

❤️ I. Rửa tay bằng xà phòng:
1. Rửa tay bằng xà phòng trong ít nhất 20 giây để phòng lây nhiễm nCoV. Rửa tay nhiều lần trong ngày, sau khi ho, hắt hơi, sau khi tháo khẩu trang, sau khi chăm sóc người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh, sau khi tiếp xúc với dịch tiết mũi, họng, ho hắt hơi của người mắc bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh, trước các bữa ăn và trước khi chế biến thực phẩm, sau khi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải của động vật, sau khi đi vệ sinh.
2. Khi không có xà phòng và nước sạch, có thể rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn.

3. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng kết hợp với các biện pháp vệ sinh hô hấp, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, dụng cụ và sử dụng khẩu trang đúng cách.

❤️II. Đeo khẩu trang y tế:

❤️1. Người dân chỉ đeo khẩu trang y tế trong các trường hợp sau đây:
✅1/Khi tiếp xúc, chăm sóc người nhiễm hoặc nghi người nhiễm virus nCoV.
✅2/Khi chăm sóc hoặc có tiếp xúc gần với người có triệu chứng mắc bệnh đường hô hấp như ho, khó thở, chảy nước mũi...
✅3/Khi được chỉ định tự theo dõi, cách ly tại nhà hoặc khi đi thăm hỏi, khám, điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh.
❤️2. Người khỏe mạnh, không có các triệu chứng bệnh về đường hô hấp chỉ cần đeo khẩu trang vải khi đến các khu vực tập trung đông người, trên các phương tiện giao thông công cộng.
❤️3. Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo việc đeo khẩu trang khi không có chỉ định gây lãng phí và có thể tạo cảm giác yên tâm “ảo”, khiến bỏ qua áp dụng các biện pháp bảo vệ quan trọng như: rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, đồ dùng.
🍀🍀🍀💐💐💐Sau đây là các công văn,  hoạt động phòng chống dịch bệnh Virus corona của Trường Mầm non Quỳnh Xuân 💐💐💐☘️☘️☘️


Tác giả: PHT: Hoàng Thị Hương
Nguồn:https://youtu.be/7h5AsO-b5s8 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 06 : 16